วันที่ 19 ธันวาคม 2560 ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานในการพบปะหารือระหว่างส่วนราชการทุกภาคส่วนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา “สภากาแฟ” แบบไม่เป็นทางการ โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสณ์ นำคณะผู้บริหาร ครู และตัวแทนนักเรียนให้การต้อนรับ ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค , ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่  งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์