วันที่ 15 ธันวาคม 2560 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ส่งนางสาวพิไลภรณ์ จุลมุน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมการประกวด Miss Ayutthaya ณ เวทีกลาง ในงานยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก ประจำปี 2560 ฝึกซ้อมโดย ครูนิจ สังข์กาศ และว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต ได้รับการสนับสนุนสปอนเซอร์จากคุณพรรณราย ผิวจันทร์ เจ้าของผลิตภัณฑ์บำรุงผิววิ้งไวท์บายพรรณราย

ข่าว : ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค