วันที่ 9 ธันวาคม 2560 ครูอิระชา นกขุนทอง นำเด็กหญิงอริญญา สุทรศักดิ์ และเด็กหญิงสารญา ยินดี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมกิจกรรมวิชาการ IAAI บินทัวร์ทั่วไทยสอนน้องด้วย STEM ณ ห้อง Auditurium ตึกคณะ IT สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง โดยวิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ

ภาพ : ครูอิระชา นกขุนทอง
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
งานประชาสัมพันธ์  โรงเรียนอยุธยานุสรณ์