วันที่ 20 ธันวาคม 2560 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 นำโดยนางสายฝน พานทอง หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนเข้าศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกสถานศึกษา ณ จิม ทอมป์สัน ฟาร์มทัวร์ 2560 อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ด้านการเกษตร วงจรชีวิตหนอนไหม ชมแปลงพืชผักและดอกไม้ และสถาปัตยกรรมไทย อีสาน ภายใต้แนวคิดและชื่องาน “เต๋อเติน เวินวัง – พลังแห่งน้ำ”

ภาพ / ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์  โรงเรียนอยุธยานุสรณ์