วันที่ 15 ธันวาคม 2560 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมและได้รับรางวัลจากการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ปีการศึกษา 2560

ภาพ/ข่าว : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์