วันที่ 8 ธันวาคม 2560 ตัวแทนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีบวงสรวงบูรพกษัตริยาราชแห่งกรุงศรีอยุธยา ในการจัดงานยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก ประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 15 – 24 ธันวาคม 2560 ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระรามาธิบดีที่ 1 (พระเจ้าอู่ทอง)

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์