วันที่ 7 ธันวาคม 2560 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนคณะครู และนักเรียน เข้าร่วมวิ่งไปกับตูน บอดี้สแลม และบริจาคเงินสมทบทุนในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศ ณ จุดเช็คพอยท์ ปั๊มน้ำมันเอสโซ่ เขตอำเภอบางซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยยอดบริจาคจากโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และชุมชนตลาดหัวรอ รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 45,616 บาท

ภาพ/ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค