วันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2560 นายจิรพรรดิ์ เจริญผล นักเรียนชั้น ม.5/2 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นตัวแทนจังหวัดพระนครศรีอยุธยาไปคัดตัวกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 รอบคัดเลือกนักกีฬาระดับภาค 2 “อ่างทองเกมส์” กีฬาเพาะกาย ฟิตเนสเยาวชนชาย ณ สนามกีฬาจังหวัดอ่างทอง ผลการแข่งขัน นายจิรพรรดิ์ เจริญผล ได้เป็นตัวแทนนักกีฬาระดับภาค 2 กีฬาเพาะกาย ฟิตเนสเยาวชนชาย ไปแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 ต่อ ณ จังหวัดน่าน

ภาพ : นายจิรพรรดิ์ เจริญผล
ข่าว : ครูลัดลา เต็มตุ่ม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์