วันที่  1  ธันวาคม 2560  นางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในในการนี้ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดย นางพิมพลักษณ์ บุญลือ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และ นายประสิทธิ์ ดีทรง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นำคณะครูและนักเรียนเข้าร่วม จัดแสดงนิทรรศการ “ศาสตร์พระราชา  สร้างคุณค่าวิถี ไทย นำสมัยเทคโนโลยี” ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่  งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์