วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 นายเมฆพงษ์ พงษ์เกิดลาภ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมประกวดและผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ การประกวดบรรเลงดนตรีไทย “ศรทอง” ระนาดเอก ระดับมัธยมศึกษา ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 1 พุทธศักราช 2560 ณ โรงละครวังหน้า สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ฝึกซ้อมโดยครูพัสร์ศิริน เกิดพิทักษ์

ภาพ : ครูพัสร์ศิริน เกิดพิทักษ์
ข่าว : ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค