วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับ สภ.บางปะอิน นำคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกิจกรรม ก้าวคนละก้าว ร่วมก้าวไปหาตูน เพื่อรับเงินบริจาคจากบุคลากร นักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ รวมถึงประชาชน ร้านค้าในตลาดหัวรอ ร่วมสมทบทุนในโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เบตง – แม่สาย ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน – 25 ธันวาคม 2560 ระยะทอง 2,191 กิโลเมตร นำโดย นายอทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม)

ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค