วันที่ 22-23 พฤศจิกายน 2560 เด็กชายชนะชัย เหมือนสุวรรณ นักเรียนชั้น ม.2/5 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นตัวแทนจังหวัดพระนครศรีอยุธยาไปคัดตัวกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 รอบคัดเลือกนักกีฬาระดับภาค 2 “อ่างทองเกมส์” กีฬาเปตอง ประเภทเดี่ยวชาย ณ สนามกีฬาจังหวัดอ่างทอง ควบคุมโดย ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ ผลการแข่งขัน ด.ช.ชนะชัย เหมือนสุวรรณ ได้เป็นตัวแทนนักกีฬาระดับภาค 2 กีฬาเปตอง ประเภทเดี่ยวชาย ไปแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 ต่อ ณ จังหวัดน่าน

ภาพ : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์