วันที่ 6 – 8 พฤศจิกายน 2560 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วย นางพิมพลักษณ์ บุญลือ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ กลุ่มบริหารงานวิชาการ นางสาวลัดดา เต็มตุ่ม นางสาวจารุกิตติ์ ใจบุญ และนางธัญพร ไชยพุฒ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติการโครงการเสริมสร้าง และพัฒนาศักยภาพผู้เรียนสู่ความเป็นเลิศ (โครงการอัจฉริยะจรรยา) ประจำปีงบประมาณ 2561 ณ เชียงคานฮิลล์รีสอร์ท อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย

ภาพ : ครูจารุกิตติ์ ใจบุญ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์