ระหว่างวันที่ 24-26 ตุลาคม 2560 บุคลากรครูและนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมกิจกรรมประชาชนจิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ พระเมรุมาศจำลอง ภายในพระราชวังโบราณ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูนิจ สังข์กาศ/ครูธัญพร เมฆสิน
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค