วันที่ 26 ตุลาคม 2560 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน อยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคุณครูราตรี ยินยอม และคุณครูณัฐชา ชิงชัย นำนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมการแสดงรำสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ชุด รำพ่อทูนกระหม่อม ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ พระเมรุมาศจำลอง ภายในพระราชวังโบราณ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูราตรี ยินยอม / ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค