วันที่ 10 ตุลาคม 2560 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดการประชุมครูเต็มคณะประจำเดือนตุลาคม 2560 โดยได้รับเกียรติจากท่านอภิชาติ จีระวุฒิ ประธานอนุกรรมการศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อดีตปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดการประชุมและให้โอวาทแก่คณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ หลังจากนั้นได้มีการอบรมเชิงปฏิบัติการ Professional Learning Community (PLC) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาของโรงเรียน ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ/ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค