วันที่ 6 ตุลาคม 2560 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการเปิดการประชุมอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำนวัตกรรม “Active Learning” โดยมี นางพิมพลักษณ์ บุญลือ รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารวิชาการ เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดการอบรม และครูสายันต์ ขันธนิยม เป็นวิทยากร ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ / เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่