วันที่ 21 กันยายน 2560 ท่านอารักษ์ พัฒนถาวร ศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในงาน “หัวใจผูกพัน ปูชนีย์ ศรีอยุธยา 60” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้บริหารสถานศึกษาและข้าราชการครูที่เกษียณราชการ ในปี 2560 โดยสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์