วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2560 เวลา 8.15 น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์จัดกิจกรรมเนื่องในวันสันติภาพโลก โดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ อ่านสารเนื่องในวันสันติภาพสากล 2560 และนำคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนรวมทั้งยืนสงบนิ่ง 1 นาที รำลึกและส่งแรงจิตอธิษฐาน เพื่อให้เกิดสันติภาพขึ้นกับครอบครัว สังคม ประเทศชาติ และโลก ณ โดมหน้าเสาธงโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ…ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

วันสันติภาพสากล 2560