วันที่ 29 กันยายน 2560 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน อยุธยานุสรณ์ นางพิมพลักษณ์ บุญลือ รองผู้อำนวยการ นางวริทธิ์ธร ภาคสุชล รองผู้อำนวยการ นำหัวหน้างาน และหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนราชสาสน์วิทยา จังหวัดฉะเชิงเทรา นำโดย นายวิโรจน์ จำปาทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนราชสาสน์วิทยา ตามโครงการศึกษาดูงานเพิ่มประสิทธิภาพบุคลากรในการบริหารจัดการด้านวิชาการ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่ งานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์