วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2560 นักศึกษาสาชาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจ และเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ได้จัดอบรมโครงการ HANDS-ON EXPERIENCE PROJECT ในรายวิชาสัมมนาการจัดการสารสนเทศ หลักสูตร “สร้างแอปพลิเคชันด้วย MIT APP INVENTOR” ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้เข้ารับการอบรม ณ ห้อง ICT โรงเรียนอยุธยานุสรณ์