วันที่ 21 กันยายน 2560 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนคณะครูเข้าร่วมแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ “จตุรมิตรสัมพันธ์ ครั้งที่ 8” ของโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และโรงเรียนปากกรานพิทยา ณ สนามโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย พร้อมรับมอบธงการเป็นเจ้าภาพของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ในการจัดการแข่งขัน “จตุรมิตรสัมพันธ์ ครั้งที่ 9”