วันที่ 6 กันยายน 2560 ว่าที่ร้อยตรี ดร. กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ได้เป็นประธานในการมอบ
เกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าแข่งขันงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรม และการประกวดกิจกรรม
พัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ปี 3 “3rd MCU CONTEST” ถวายพระราชกุศลแด่
พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ระดับภาคสงฆ์ ภาคที่ 2

ภาพจาก งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์