วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560 เวลา 12.30 น. นางพิมพ์ลักษณ์ บุญลือ รองผู้อำนวยการโรงเรียน อยุธยานุสรณ์ กลุ่มบริหารงานวิชาการ เป็นประธานการประชุมผู้ปกครองนักเรียน (Classroom Meeting) ครั้งที่ 1 ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560 ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยมีนายประสิทธิ์ ดีทรง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา รองผู้อำนวยการวริทธิ์ธร ภาคสุชล และคณะครูสายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมประชุมและกล่าวคำปฏิญาณตน ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ขอบคุณภาพจาก งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์