วันอาทิตย์ที่ 20  สิงหาคม 2560  เวลา 14.30 น. นางวริทธิ์ธร ภาคสุชล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน กลุ่มบริหารงานบุคคล นำโดย ครูสายันต์ ขันธนิยม  และครูสายฝน พานทอง หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่  5  จัดการประชุมผู้ปกครองเครือข่ายนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ณ  ห้องโสตทัศนศึกษา