วันที่ 15 สิงหาคม 2560 เวลา 13.00 น. นางวริทธิ์ธร ภาคสุชล รองผู้อำนวยการโรงเรียน
อยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เข้าร่วมกิจกรรมการประกันภัยและรับมอบหมวกกันน็อค จำนวน 50 ใบ จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อมอบต่อให้นักเรียนที่ขับขี่รถจักรยานยนต์และรณรงค์ให้ตระหนักถึงความปลอดภัยทางถนนในการขับขี่ปลอดภัยสวมใส่หมวกกันน็อค 100 เปอร์เซ็นต์ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์