วันที่ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 12.30 น. นายมานะ พุ่มบัว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 3 ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน เข้าร่วมชมการประกวดนุสรณ์ Contest เวทีที่เปิดโอกาสให้นักเรียนแสดงความสามารถและกล้าแสดงออกตามความถนัดของตนเอง และการประกวดนักเรียนตามอัตลักษณ์โรงเรียน “ผมสั้น สะอาดตา น่ารัก” ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์