วันที่ 9 สิงหาคม 2560 ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
มอบเกียรติบัตรรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดภาพยนตร์สั้น ส่งเสริมการมีคุณธรรม จริยธรรม ในการดำเนินชีวิต เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ “ใต้ร่มมหาวชิราบารมี”
ให้กับนักเรียนทีม AYS Production โดยได้รับรางวัลจากภาพยนตร์สั้นเรื่อง “ปลากะป๋อง”