วันที่ 4 สิงหาคม 2560 นางวริทธ์ธร ภาคสุชล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานเปิดการเข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ปีการศึกษา 2560 โดยมีพระวิทยากรจากมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย 2 รูป คือ พระสิทธิชนม์ สิทธิปัญญาธิวํโส และพระมหาศุภกิจ สมนุตปาสาทิโก ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์