วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 นายประสิทธิ์ ดีทรง ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ให้การต้อนรับและแสดงความยินดีกับบุคลากรทางการศึกษาที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งครูผู้ช่วย โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ รายนามดังต่อไปนี้
1. ว่าที่ร้อยตรีสมชาย ชะรูด  กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพละศึกษา
2. นายปริญญา ภูคัสมาส  กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
3. นายพรณรงค์ สุภาสืบ  กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
4. นางสาวชนิศา บัวบาน  กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
5. นายสาวณัฐชา ชิงชัย  กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ