วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม “มีบุคลิกภาพและวาทศิลป์อย่างไร ให้ประสบความสำเร็จ” จัดโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ โดยได้รับเกียรติจาก สิบเอก ดร.ธนรัตน์ รัตนพงศ์ธระ อาจารย์ประจำหลักสูตรการท่องเที่ยว ผู้ประกาศข่าว พิธีกร สถานีโทรทัศน์เคเบิ้ล และดาวเทียม นักพัฒนาบุคลิกภาพและการพูด เป็นวิทยาการในการอบรม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์