วันที่ 2 กรกฏาคม 2560 ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน เฝ้ารับเสด็จ เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ (อฺมพรมหาเถร) สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เสด็จทรงบำเพ็ญพระกุศลอุทิศถวาย พระญาณดิรก (รอด วราสโย) อดีตเจ้าอาวาสวัดเสนาสนาราม ณ พระอุโบสถวัดเสนาสนารามราชวรวิหาร