วันที่ 23 มิถุนายน 2560 ชมรมภาพยนตร์สั้นโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้นำนักเรียน
จำนวน 9 คน เข้าร่วมอบรมโครงการยุวชนประกันภัย ประจำปี 2560 ณ ห้องประชุม
บริษัทไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สาขาอยุธยา 2 โดยมี ครูธนากร ผิวนวล
และครูนันทมิตร  สุภสิงห์ เข้าร่วมกิจกรรมอบรมครั้งนี้ด้วย เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับ
การประกวดแข่งขันโครงการยุวชนประกันภัย ประจำปี 2560