วันที่ 24 มิถุนายน 2560 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้จัดโครงการ
ค่ายวิทยาศาสตร์เพื่อการเรียนรู้ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จำนวน 100 คน
โดยมี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการ
เปิดค่ายวิทยาศาสตร์เพื่อการเรียนรู้ พร้อมทั้งนางพิมพลักษณ์ บุญลือ รองผู้อำนวยการ
กลุ่มการบริหารวิชาการ และนางวริทธิ์ธร ภาคสุชล รองผู้อำนวยการกลุ่มการบริหารงาน
บุคคล ให้เกียรติเข้าร่วมในพิธีเปิดและเยี่ยมชมการดำเนินกิจกรรม