วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2560  ดร. กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบเกียรติบััตร และถ้วยรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาเทควันโด และได้รับรางวัลจากการแข่งขัน โดยมีคุณครูเรวดี กิ่งแก้วก้านทอง เป็นผู้ฝึกซ้อมและได้รับรางวัลโค้ชดีเด่น

(ขอบคุณภาพจากงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์)