วันที่ 10 มิถุนายน 2560 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการประดิษฐ์
ดอกดารารัตน์ โดยได้รับเกียรติจาก ท่านอารักษ์ พัฒนถาวร ศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม และ คุณครูสุมาลี รุ่งโรจน์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ
และเทคโลยี เป็นวิทยากร ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์