วันที่ 9  มิถุนายน 2560  ดร.กฤดิ์ทรัพย์  เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางวริทธิ์ธร ภาคสุชล  รองผู้อำนวยการโรงเรียน  นำตัวแทนคณะครูและสภานักเรียนโรงเรียน อยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน เพื่อน้อมเกล้าฯ ถวายและวางพวงมาลา ถวายบังคม พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอนันทมหิดล พระอัฐมรามา ธิบดินทร รัชกาลที่ 8 ณ สนามโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่