วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 นางวริทธิ์ธร ภาคสุชล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยชมรมภาพยนตร์สั้นโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับมอบเกียรติบัตร รางวัลชนะเลิศ ระดับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา การประกวดคลิปวิดีโอ ภายใต้หัวข้อ “ตามรอยพ่อ” โครงการพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ กระทรวงวัฒนธรรม ณ ศูนย์ราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมี ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนดังนี้

1.นายกล้าณรงค์ มีสมโฉม ม.5/2

2.นางสาวนัสฐพร ศรีเจริญ ม.5/2

3.นางสาวสุนิสา พูลสวัสดิ์ ม.5/2

โดยมีครูนันทมิตร สุภสิงห์ เป็นครูที่ปรึกษา